Chat Facebook

THANH TOÁN VÀ BẢO MẬT

Ngày đăng: 17:24:05 02-01-2016
 • Các hình thức thanh toán tại Tủ Bếp Mộc Gia - TubepMocGia.Com

   

  Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách Tủ Bếp Mộc Gia chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

   

  1. Thanh toán tiền mặt

  Quý khách có thể thanh toán ngay tại Công ty Của công ty Mộc Gia Sài Gòn hoặc thanh toán tại nhà khách hàng.

   

  Công Ty TNHH MỘC GIA SÀI GÒN

   

  Đại chỉ: 84 đường số 16, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp HCM

   

  Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

   

  2. Chuyển khoản qua ngân hàng

  Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Tủ Bếp Mộc Gia sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

   

  Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của  cụ thể dưới đây:

   

  * Tài khoản Công ty

  Tên công ty: TNHH MỘC GIA SÀI GÒN

  Số tài khoản:

   

  Ngoài phương thức thanh toán trên, Quý khách hàng cũng có thể chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng theo thông tin tài khoản và người nhận như sau:

   

  * Tài khoản Cá nhân

  Chủ tài khoản: Phạm Việt Châu

  Số tài khoản: 104665119

  Ngân hàng ACB chi nhánh Trường Chinh, TPHCM

  Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
  2, Chính sách bảo mật 
  Chính sách bảo mật
  Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân
  Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mua hàng tại website: tubepmocgia.com
  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  1. Mục đích thu thập thông tin:
  Việc thu thập dữ liệu của website: tubepmocgia.com sẽ giúp chúng tôi:
  + Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
  + Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.
  + Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
  1. Phạm vi thu thập thông tin:
  + Họ và tên
  + Số điện thoại
  + Email
  + Địa chỉ nhận hàng
  + Nội dung
  1. Phạm vi sử dụng thôngtin:
  Công ty rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
  + Được sự đồng ý của khách hàng.
  + Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác: Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.
  + Theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan chính phủ phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
  1. Thời gian lưu trữ thông tin:
  Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Tên đơn vị: Công Ty TNHH Mộc Gia Sài Gòn
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313142355
  Ngày cấp: 24  tháng  2  năm 2015
  Địa chỉ trụ sở: 84 Đường số 16, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Điện thoại: 0909634467
  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.tubepmocgia.com
  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty
   

  Gọi ngay cho chúng tôi
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat ngay với chung tôi để được tư vấn
  Liên hệ cho chúng tôi qua Tiktok Liên hệ cho chúng tôi qua Tiktok