So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Rổ xoong nồi tủ bếp dưới sản phẩm hot cho tủ bếp hiện đại

Ngày đăng : 11:34:22 24-11-2017

 • RỔ XOONG NỒI TỦ BẾP DƯỚI SẢN PHẨM HOT CHO TỦ BẾP HIỆN ĐẠI
  * Kệ úp xoonng nồi inox
  Phụ kiện xoong nồi tủ bếp dưới là dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp, được thiết kế một cách sang trọng và hiện đại thích hợp cho mọi không gian bếp của bạn, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến của Đức, sử dụng chất liệu inox 304 chính hãng , bạn yên tâm sử dụng không lo quá trình rỉ sét. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thiết kế tối ưu giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh mà không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp, bên cạnh đó với thiết kế thông minh có khay hứng nước bên dưới giúp cho sàn bếp của bạn lúc nào sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát không lo bị nhiễu nước.  
  Kệ xoong nồi Eurogold
  Phải nói rằng rổ úp xoong nồi là món quà vô giá và là người bạn đồng hành cho người nội trợ, xoá tan nỗi lo với các xoong nồi công kềnh xung quanh bếp, khiến cho công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và gọn gàng hơn. với mẫu mã đa dạng thết kế dạng soong thì còn có sản phẩm dạng bản cũng không kém phần 
      Kệ xoong nồi EUROGOLD EU.131.800 - Phụ kiện tủ bếp Eurogold
  Phụ kiện tủ bếp được cung cấp bởi công ty Mộc Gia Sài Gòn, là các sản phẩm phụ kiện  của các hãng thông dụng và nổi tiếng , công ty là đại lý phụ kiện chính của các thương hiệu phụ kiện tủ bếp như: Phụ kiện tủ bếp Eurogold,  phụ kiện tủ bếp Hafele, phụ kiện tủ bếp inox Higold, phụ kiện tủ bếp inox Wellmax. 
  Chúng tôi có dịch vụ tư vấn chi tiết kỹ thuật sản phẩm phụ kiện, kỹ thuật lắp đặt phụ kiện tủ bếp. Dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh chóng, có chính sách tốt cho các đại lý lấy phụ kiện tủ bếp từ Mộc Gia Sài Gòn.Công ty có chiết khấu cao cho những đơn hàng có số lượng nhiều, hoặc giá trị hợp đồng phụ kiện tủ bếp lớn.
  Liên lạc số: 0909634467 để được tư vấn và báo giá  tốt
  Email: mocgiasaigon@gmail.com
  http://tubepmocgia.com/phu-kien-tu-bep-2-1-88092.html  
  Liên lạc số: 0909634467 để được tư vấn và báo giá  tốt
   

  Chat Facebook