So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Khay úp chén âm tủ trên xoá tan ngàn nỗi lo cho người nội trợ

Ngày đăng : 16:12:42 23-11-2017

 • KHAY CHÉN ÂM TỦ TRÊN XOÁ TAN NGÀN NỖI LO CHO NGƯỜI NỘI TRỢ
  Khay chén âm tủ trên dành cho tủ bếp là phụ kiện tủ bếp được thiết kế 2 tầng dạng soong, mẫu mã đẹp, sử dụng chất liệu inox 304 chính hãng, chống rỉ sét, sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, thiết kế tối ưu giúp dễ lau chùi vệ sinh mà không mất quá nhiều thời gian của bạn, thời hạn bảo hàng một năm.

          Khay úp chén inox EU.01070 - Phụ kiện tủ bếp Eurogold

  Bộ khay chén âm tủ gồm 2 tầng , tải trọng lên đến 25Kg, khay trên úp đĩa, nắp nồi, khay dưới úp chén bát, tô ...vvv. Bạn hoàn toàn không sợ chén bát bị vỡ. Bên cạnh đó còn có khay hứng nước cũng làm bằng inox 304 cao cấp, tạo không gian gọn gàng, sạch sẽ, sang trọng cho căn bếp.              Phụ kiện úp chén Eurogold
  Phụ kiện tủ bếp được cung cấp bởi công ty Mộc Gia Sài Gòn, là các sản phẩm phụ kiện  của các hãng thông dụng và nổi tiếng , công ty là đại lý phụ kiện chính của các thương hiệu phụ kiện tủ bếp như: Phụ kiện tủ bếp Eurogold,  phụ kiện tủ bếp Hafele, phụ kiện tủ bếp inox Higold, phụ kiện tủ bếp inox Wellmax. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn chi tiết kỹ thuật sản phẩm phụ kiện, kỹ thuật lắp đặt phụ kiện tủ bếp. Dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh chóng, có chính sách tốt cho các đại lý lấy phụ kiện tủ bếp từ Mộc Gia Sài Gòn.
  Công ty có chiết khấu cao cho những đơn hàng có số lượng nhiều, hoặc giá trị hợp đồng phụ kiện tủ bếp lớn.
  Liên lạc số: 0909634467 để được tư vấn và báo giá  tốt
  Email: mocgiasaigon@gmail.com
  http://tubepmocgia.com/phu-kien-tu-bep-2-1-88092.html  
  Liên lạc số: 0909634467 để được tư vấn và báo giá  tốt

  Chat Facebook