So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bếp chữ U - giải pháp cho căn bếp nhỏ vừa đủ tiện nghi lại vừa đẹp mắt.

Ngày đăng : 11:36:05 23-08-2017


 • Kiểu bếp hình chữ U chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những căn bếp nhỏ  của chị em vì đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nấu nướng cần thiết.
  Các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại 
  Tầm quan trọng của phụ kiện tủ bếp trong nhà bếp
  Báo giá tủ bếp MFC, tủ bếp Acrylic
  * Tư vấn thiết kế các mẫu tủ bếp đẹp cho mọi gia đình 

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu bếp rất đẹp như bếp chữ I, bếp chữ L ...vvv. Nhưng trong đó thì bếp chữ U vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Điều khiến kiểu bếp này được yêu thích và lựa chọn đến nhiều vậy trước hết là do không gian bếp lý tưởng.  Kiểu bếp hình chữ U khai thác triệt để không gian căn phòng để sự dụng và thường để lại phần không gian ở giữa để di chuyển. Cách sắp xếp cho mỗi phần chữ U lại khác nhau với mỗi nhà song có một điểm chung là những chiếc tủ bếp hay kệ bếp là không thể thiếu.
  Như chúng ta đã biết thì bếp là không gian được sử dụng nhiều nhất và không thể thiếu được trong bất cứ gia đình nào. Là nơi các thành viên quây quần sum họp sau ngày làm việc bên ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều gia chủ chú trọng việc thiết kế tủ bếp sao cho vừa đảm bảo sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một căn bếp đẹp, phù hợp với phong thuỷ, dựa trên cơ sở đó hôm nay chúng tôi  xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm về lựa chọn kiểu tủ bếp phù hợp 
  Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để có được một mẫu tủ bếp đẹp thì các nhà thiết kế nội thất phải xem xét rất kỹ càng các yếu tố về diện tích phòng bếp, màu sắc tủ bếp, chất liệu sử dụng cho tủ bếp, vị trí đặt tủ bếp sao cho phù hợp kích thước – bố cục.


           Một phần không gian cựa lớn được tạo ra nhờ kiểu thiết kế chữ U này.


  Kiểu bếp hình chữ U cung cấp một không gian lưu trữ rộng rãi là kiểu bếp hình chữ U còn rất tiện
   lợi cho chị em trong quá trình nấu nướng. Dường như sau một cái xoay người là chị em có thể với tới hay tìm đến những thứ cần đến. Thiết kế đối xứng 2 phần cũng khiến diện mạo của những căn bếp này trông rất bắt mắt, đặc biệt khi chúng được trang bị đồng bộ

  Chat Facebook